Vệ Sinh Máy Giặt Quận Cẩm Lệ

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Cẩm Lệ

Vệ sinh máy giặt quận cẩm lệ, vệ sinh lồng máy giặt cửa ngang cửa trên. Thiên Phú với dịch vụ Vệ sinh máy giặt Cẩm Lệ HOTLINE: ☎️0911012121

Bạn đang phân vân tìm một cơ sở làm vệ sinh máy giặt uy tín, bạn hãy liên hệ với dịch vụ Vệ sinh lồng máy giặt của chúng tôi tại quận cẩm lệ.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Tại Cẩm Lệ – Thiên Phú:

 • Địa Chỉ : K2 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Tổng Đài : 0911012121 hoặc 0909631727
 • Có Mặt Trong 30 Phút, Uy tín
 • Sử dụng công nghệ thiết bị vệ sinh hiện đại
 • Nhận vệ sinh máy giặt lồng đứng, lồng ngang các hãng Toshiba, Samsung, Panasonic, AQUA, Elextrolux, Hitachi,LG, Sanyo, Sharp…
Vệ Sinh Máy giặt Thiên Phú Tại Cẩm Lệ
Vệ Sinh Máy giặt Thiên Phú Tại Cẩm Lệ

Khi nào cần vệ sinh máy giặt tại quận cẩm lệ

 • Không phải khách hàng nào cũng nhận biết được việc cần vệ sinh máy giặt khi nào, vì trong quá trình sử dụng máy giặt trong lồng giặt không thấy được vết bẩn, hoặc nhân viên bán hàng không tư vấn cho khách hàng bao lâu cần vệ sinh.
 • Khi máy có dấu hiệu sau đây thì khách hàng cần gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ vệ sinh máy giặt tại cẩm lệ đà nẵng:
  • Máy giặt quay chậm yếu và chạy nghe tiếng to hơn bình thường.
  • Sau khi máy giặt xong nhưng vẫn có mùi hôi, giặt không khô và thậm chí có bụi bẩn li ti trên áo quần.
 • Với những yếu tố trên thì quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ Vệ sinh máy giặt tại khu vực quận cẩm lệ, uy tín và chuyên nghiệp.
 • Với việc vệ sinh máy giặt định kỳ 1 năm làm 1 lần thì sẽ kéo dài tuổi thọ của máy nếu như được bảo dưỡng định kỳ.
 • Thiên Phú là một trong những đơn vị vệ sinh máy giặt uy tín hàng đầu, có kinh nghiệm trên 10 năm thì việc vệ sinh bảo dưỡng sửa chữa đối với công ty chúng tôi là một việc rất dễ dàng và chuyên nghiệp.
Máy Giặt khi chưa vệ sinh
Máy Giặt khi chưa vệ sinh

Bảng giá vệ sinh máy giặt quận cẩm lệ

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg300.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg350.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang 10 kg550.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát

 

Trả lời

Don`t copy text!