Tháo lắp máy lạnh quận 2, di dời máy lạnh

Mục Lục Bài Viết

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 2


Tháo lắp máy lạnh tại quận 2. Sửa chữa, bảo dưỡng,nạp gas máy lạnh,lắp đặt máy lạnh chuyên nghiêp tại TP HCM. Có bảo hành 6 tháng sau lắp đặt

Thương hiệu Điện Lạnh Thiên Phú luôn được đánh giá là dịch vụ chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp. Vì thế khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh của Điện Lạnh Thiên Phú chắc chắn quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng về dịch vụ.

TRUNG TÂM TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG

Trụ sở chính : 190/3 TRẦN NÃO – F.BÌNH AN – Quận 2

Tell : 091.101.2121 (A. KHÔI )

Cơ sở 1 : 64/5  GIANG VĂN MINH – F.AN PHÚ – Quận 2

ĐT : 090.963.1727 (A.PHÚ)

Bảng báo giá công tháo lắp máy lạnh 2020

  • Bảng báo giá tháo lắp đặt di dời máy lạnh quận 2 áp dụng cho những không gian dễ thi công, nếu có phát sinh thêm chi phí nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá trước khi làm
  • Quý khách có thể yên tâm khi dịch vụ tháo lắp máy lạnh của Thiên Phú luôn rõ ràng minh bạch

Tháo lắp máy lạnh quận 2

Lợi thế của Điện Lạnh Thiên Phú tháo lắp máy lạnh

Điện Lạnh Thiên Phú là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt, di dời máy lạnh ở quận 2 và các quận khác tại TPHCM.

Chúng tôi phục vụ khách hàng từ 7h sáng cho đến 22h tối mỗi ngày kể cả chủ nhật và các ngày lễ do đó khi cần sử dụng dịch vụ  thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi.

Quy trình tháo lắp máy lạnh quận 2

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên Điện Lạnh Thiên Phú hoạt động từ 7h sáng cho đến 22h đêm kể cả chủ nhật và ngày lễ

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi để khảo sát vị trí lắp đặt

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng

– Vị trí lắp đặt dàn máy lạnh để hơi lạnh không thổi trực tiếp vào cơ thể, đảm bảo sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt máy lạnh

Khi đã thống nhất được các ý kiến với khách hàng về việc tháo lắp máy lạnh, nhân viên Điện Lạnh Thiên Phú tại quận 2 sẽ nhanh chóng thực hiện tháo lắp máy lạnh

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Nhân viên của Điện Lạnh Thiên Phú sau khi đã lắp đặt máy xong sẽ tiến hành kiểm tra vận hành của máy.

Cam kết dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 2 công ty Thiên Phú

Là một trong những trung tâm tháo lắp điều hòa uy tín chất lượng tại TPHCM. Chuyên lắp đặt máy lạnh của tất cả các hãng điện lạnh (Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Panasonic, Sharp,…).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện lạnh Thiên Phú cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực quận bảy sự hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Don`t copy text!