Tháo lắp máy lạnh, lắp đặt di dời máy lạnh

Mục Lục Bài Viết

Tháo lắp máy lạnh, lắp đặt di dời máy lạnh


Dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại tphcm, lắp đặt di dời máy lạnh nhà riêng công ty nhà xưởng. Lắp đặt uy tín nhanh chóng chuyên nghiệp, bảo hành 6 tháng

Trong trường hợp bạn có ý định chuyển nhà hay chuyển sang một văn phòng mới, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn trong việc tháo lắp hay lắp ráp máy lạnh chuyên nghiệp – nhanh chóng –  tiện lợi.

Tháo lắp máy lạnh
Tháo lắp máy lạnh

Ngày nay các đơn vị dịch vụ tháo lắp máy  xuất hiện khá nhiều trên thị trường nên rất dễ gặp phải những đơn vị hoạt động thiếu chuyên nghiệp. Khiến cho việc lắp đặt máy lạnh sẽ vướng vào tình trạng gas bị hở, khiến cho việc tiêu thụ tăng cao. Đến với Điện Lạnh Thiên phú bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó

BẢNG BÁO GIÁ THÁO LẮP MÁY LẠNH

Nhân công lắp máy lẻĐơn vịGiá
Máy lạnh treo tường 1 HPBỘ500.000đ
Máy lạnh treo tường 1.5 HPBỘ500.000đ
Máy treo tường 2HPBỘ600.000đ
Máy treo tường 2.5HP-3HP-3.5HPBỘ700.000đ
Máy 2HP-4.5HP (tủ đứng, cassette, áp trần)BỘ700.000đ
Máy 5HP-5.5HP (tủ đứng, cassette, áp trần)BỘLiên Hệ

Chi nhánh tháo lắp máy lạnh điện lạnh thiên phú

Địa chỉ dịch vụ điện lạnh đà nẵng
Địa chỉ dịch vụ điện lạnh đà nẵng

Hướng dẫn bạn cách tự nhốt gas máy lạnh đúng kỹ thuật

⇒ Mở máy lạnh cho và phải đảm bảo quạt trên cục nóng được khởi động. Bạn cần chú ý nếu sử dụng máy lạnh 1 chiều thì trong thời tiết lạnh hoặc nhiệt độ thấp thì máy lạnh của bạn có khi phải mất từ 10 cho đến 30 phút thì cục nóng mới chạy.

⇒ Ta sẽ vặn mở nắp của 2 đầu khoá gas đang bị bịt lại bằng cờ lê mỏ lết và sau đó sử dụng bộ lục giác để khoá van ống đồng nhỏ, xem xét tình hình diễn ra bình thường và sau đó bạn sẽ thực hiện tương tự để khoá van tại ống lớn.

⇒ Bước tiếp theo, chờ một lúc nếu gas bên trong không có hiện tượng xì, thoát hơi thì nghĩa là quy trình nhốt gas máy lạnh của bạn đã an toàn và bạn có thể yên tâm. Sau đó hãy nhớ tắt nguồn điện nhé.

⇒ Vậy là bạn đã hoàn thành xong công việc khoá gas thành công, điều chúng ta cần làm tiếp theo là cắt ống đồng bằng kìm và hãy cắt một cách cẩn thận tránh bị bể hoặc móp méo, sau đó hãy dùng băng keo dính quấn bảo vệ đầu ống.

Công ty Thiên Phú chuyên tháo lắp máy lạnh uy tín

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện công việc tháo lắp, lắp đặt máy lạnh. Việc tháo máy lạnh sẽ tiềm ẩn rất nhiều bất cập và nguy hiểm nếu không có kinh nghiệm sẽ dẫn đến cháy nổ, điện giật, xì hết gas. Chính vì thế bạn phải hết sức thận trọng việc lựa chọn địa chỉ dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên và uy tín.

+ Với thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy lạnh. Công ty điện lạnh Thiên Phú đã có hơn 10 chi nhánh trên tất cả các quận huyện trên toàn TPHCM và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

+ Các nguyên phụ kiện đều do nhà sản xuất cung cấp, chính hãng 100%.

+ Chúng tôi lắp đặt trên nhiều dòng sản phẩm khác nhau như máy lạnh thường hay máy lạnh Inverter. Theo đó là hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Sanyo, Daikin, Panasonic, Toshiba, Sharp, Hitachi, LG… Hình thức đa dạng.

>> Là Công ty luôn đáp ứng đầy đủ những kiến thức cũng như nhu cầu về tất cả các dịch vụ ngành điện lạnh chứ không riêng gì Sửa tủ lạnh, bơm gas máy lạnh, sửa lò vi sóng…

Trả lời

Don`t copy text!