Vệ sinh điều hòa Hải Châu, Cam Kết hết chảy nước

Vệ sinh điều hòa Hải Châu


Dịch vụ vệ sinh điều hòa giá rẻ Hải Châu – Đà Nẵng

Quận Hải Châu là một trong những quận trung tâm thành phố của đà nẵng dịch vụ vệ sinh điều hòa, bảo trì, sửa điều hòa , luôn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng . Cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa nhanh, tốt, uy tín nhất tại khu vực Đà Nẵng.

Vệ sinh điều hòa quận hải châu, rửa máy lanh giá cạnh tranh. Uy tín, trách nhiệm, chuyên nghiệp là tiêu chí để vệ sinh điều hòa sạch LH : 091.101.2121

Tại sao phải vệ sinh máy điều hoà quận hải châu thường xuyên?

Theo các chuyên gia, máy điều hoà sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bị bám bụi ở dàn nóng và dàn lạnh của máy, khiến năng suất hoạt động bị giảm đi đáng kể, khả năng làm lạnh bị hạn chế và khả năng này sẽ suy giảm nhiều hơn khi bụi bẩn ngày càng dày đặc.

Hậu quả là máy chạy hết công suất, tiêu tốn nhiều điện năng hơn nhưng chức năng làm lạnh lại rất kém, không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Vệ sinh điều hòa hải châu

Hơn nữa việc điều hoà phải chạy hết công suất như vậy trong thời gian dài sẽ khiến cho thiết bị của bạn dù tốt và đắt tiền đến cỡ nào thì cũng nhanh chóng bị giảm tuổi thọ và hư hỏng.

Vì vậy hãy vệ sinh điều hoà hải châu thường xuyên, định kỳ để giúp máy hoạt động ổn định hơn, hạn chế hư hỏng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và mang lại không khí trong lành, mát lạnh, tránh các bệnh liên quan đến hệ hô hấp.

Có thể tự vệ sinh điều hoà tại nhà hay không?

Nếu như các bạn có đủ chuyên môn và máy móc cần thiết thì chúng tôi khuyến cáo các bạn nên tự vệ sinh điều hoà tại nhà để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên vấn đề quan trọng ở đây là các bạn đã biết vệ sinh điều hoà ở hải châu đúng cách hay chưa?

Vệ sinh điều hòa hải châu

Vì vậy nếu không có thời gian để tự vệ sinh điều hoà tại nhà hoặc không có đủ dụng cụ, máy móc và chưa biết cách thực hiện vệ sinh sao cho đúng cách thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi – điện lạnh Trần Hùng để được hỗ trợ nhé.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải vệ sinh điều hoà

Dưới đây là một vài dấu hiệu cơ bản cho thấy đã đến lúc bạn cần phải vệ sinh cho điều hoà gia đình mình rồi đấy.

+ Điều hoà có hoạt động nhưng không lạnh hoặc hơi lạnh toả ra yếu

+ Điều hoà hoạt động gây tiếng kêu to

+ Điều hoà bị rò rỉ chảy nước

Quy trình vệ sinh điều hoà hải châu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vệ sinh và thông tin của khách hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại…Sau đó chuyển sang cho thợ sửa chữa tại trung tâm gần nhất.

Bước 2: Nhanh chóng có mặt sau 15 phút để kiểm tra, đánh giá tình hình và báo giá

Bước 3: Tháo vỏ điều hoà bên ngoài rồi dùng chổi quét bụi bẩn trên vỏ cũng như lưới lọc không khí của điều hoà.

Lưu ý nhớ ngắt nguồn điện trước khi thực hiện.

Bước 4: Dùng khăn và nước lau chuyên dụng để làm sạch các linh kiện bên trong, đặc biệt các bộ phận như quạt gió, khe làm lạnh cần phải được vệ sinh sạch sẽ bằng máy xịt rửa áp suất lớn. Cẩn thận đừng để ảnh hưởng đến các bo mạch của thiết bị.

Bước 5: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, tiến hành lắp lại các linh kiện với nhau và lắp vỏ bên ngoài.

Bước 6: Khởi động lại điều hoà để kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị trước khi bàn giao, đồng thời tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng những thông tin hữu ích về cách sử dụng hiệu quả và các bước vệ sinh cơ bản.

Bước 7: Bàn giao điều hoà, viết phiếu thanh toán và dán tem bảo hành

Những ưu điểm trong dịch vụ vệ sinh điều hoà hải châu

+ Luôn nhanh chóng có mặt mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần

+ Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi và hiểu biết sâu sắc về cấu tạo, chức năng cũng như những quy trình vệ sinh điều hoà chuyên nghiệp nên quá trình làm việc diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn.

+ Cung cấp linh kiện lắp đặt chính hãng, chất lượng

Trung tâm điện lạnh Thiên Phú được trang bị đầy đủ dụng cụ và máy móc cần thiết để phục vụ công việc

+ Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hoà tại Đà nẵng của Trần Hùng, quý khách sẽ nhận được chính sách bảo hành lâu dài của trung tâm.

+ Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên

Bao lâu nên vệ sinh điều hoà hải châu 1 lần?

+ Đối với các hộ gia đình thì thời gian định kỳ nên vệ sinh điều hoà là 3-4 tháng/lần hoặc 6 tháng/lần nếu điều hoà ít hoat động (dưới 6-8 tiếng/ngày).

+ Còn đối với các dàn máy lạnh, điều hoà ở cơ quan, nhà máy thì khoảng 2-3 tháng/lần.

Trả lời