Vệ sinh máy lạnh phú nhuận | Uy tín

Mục Lục Bài Viết

Vệ Sinh Máy Lạnh phú nhuận

Vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, rửa máy lạnh chuyên nghiệp uy tín. Dịch vụ vệ sinh rửa sửa chữa máy lạnh nhanh chóng sau 30p, bảo hành 2 tháng. Trong lúc sử dụng máy lạnh sẽ ít nhiều chúng ta thường gặp các trường hợp máy lạnh gặp vấn đề như: không hoạt động, hoạt động yếu, chảy nước, …. đây là những dấu hiệu cho thấy bạn nên vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận ngay để kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng máy và khó khắc phục. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CS1: 244/17  Huỳnh Văn Bánh  – F.11 – Q.Phú Nhuận

Tell : 091.101.2121 (A. KHÔI )

CS2: 271/4  Nguyễn Trọng Tuyển , F.10 – Q.Phú Nhuận

ĐT : 090.963.1727 (A.PHÚ)

Quy trình vệ sinh máy lạnh phú nhuận đúng tiêu chuẩn

Điện lạnh Thiên Phú luôn làm việc theo quy định và trình tự để đảm bảo cho khách hàng, dưới đây là quá trình của Điện Lạnh Thiên Phú, chúng tôi công khai thông tin để quý khách hàng nắm rõ quy trình nhằm mục đích theo dõi và kiểm soát hoạt động sửa chữa của nhân viên được tốt hơn. 

vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận

– Xác định dòng máy lạnh và thăm hỏi tình hình máy lạnh từ khách hàng. 

– Thực hiện vệ sinh máy lạnh ở dàn lạnh. 

– Thực hiện vệ sinh máy lạnh ở dàn nóng.
– Bơm gas nếu máy lạnh hết gas, thông báo với khách hàng sẽ thực hiện bơm gas.
– Sau khi hoàn thành chạy thử máy lạnh dưới sự kiểm tra của khách hàng.

– Viết thông tin bảo hành, hoá đơn và thu phí dịch vụ của khách hàng. 

Bảng giá tham khảo dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Dòng máy

ĐVT

Đơn Giá (VNĐ)

Ghi Chú

Máy lạnh treo tường 1HP-2HP

Lần

150,000 – 200,000

Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP-3.5HP

Lần

180,000-300,000

Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP-5.5HP

Lần

250,000-400,000

Vệ sinh máy lạnh phú nhuận tại Điện Lạnh Thiên phú

Ngoài vệ sinh và bơm gas máy lạnh chúng tôi còn nhận sửa chữa bảo trì máy lạnh tại nhà . Cửa hàng của Thiên Phú nằm ở địa chỉ 244/17  Huỳnh Văn Bánh  – F.11 – Q.Phú Nhuận 

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp cùng với các nguyên vật liệu chính hãng để giúp công tác sửa máy lạnh, được tốt hơn. Ngoài ra với hệ thống chi nhánh nhiều và là đơn vị lớn khi nhập nguyên vật liệu với số lượng nhiều chúng tôi luôn đảm bảo hàng chính hãng và giá hợp lý nên có thể mang đến cho các bạn chi phí dịch vụ rẻ hơn so với các đơn vị trên thị trường. 

Vì sao nên chọn vệ sinh máy lạnh Điện Lạnh Thiên phú

Chúng tôi luôn đặt tình thần trách nhiệm lên hàng đầu. Từ bước tư vấn chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ những khó khăn của khách hàng tận tình nhất. Vì chúng tôi hiểu được một số khách hàng không nắm rõ về kỹ thuật, máy lạnh cần phải được tư vấn một cách cụ thể.

Trên đây là một số thông tin của dịch vụ vệ sinh – bơm gas, sửa chữa lắp đặt và Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận của Điện Lạnh Thiên Phú. Mong rằng quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn Thiên Phú làm đơn vị sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, vệ sinh và bơm gas máy lạnh cho mình. 

Trả lời

Don`t copy text!