Vệ sinh máy lạnh quận 8 | Sửa chữa uy tín

Mục Lục Bài Viết

Vệ sinh máy lạnh quận 8 | Sửa chữa uy tín

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, vệ sinh máy lạnh quận nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang gặp khó khăn về bất kì tình trạng nào của máy lạnh, hãy liên hệ với Điện Lạnh Thiên Phú. Đơn vị chuyên sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại nhà, cam kết tiện lợi – nhanh chóng và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Vệ sinh máy lạnh quận 8, rửa máy lạnh chảy nước. Nhanh chóng – uy tín – giá rẻ và sạch sẽ, báo giá trước khi làm . Có mặt sau 30 phút tiếp nhận

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

Trụ sở chính : 64 Phạm Hùng – Phường 9 – Quận 8

Tell : 091.101.2121 (A. KHÔI )

CS2 : 157 /4  Dương Bá Trạc – F.1 – Q.8

ĐT : 090.963.1727 (A.PHÚ)

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Giảm chi phí tiền điện hàng tháng 

 Tình trạng trì trệ của máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh, bảo trì sẽ khiến cho máy động hoạt động kém do tình trạng bụi bẩn. Cũng chính vì thế, cục nóng máy lạnh sẽ tự động làm việc với công suất cao hơn để đáp ứng và điều đó sẽ dẫn đến việc tiêu thụ điện của bạn nhiều hơn. Đồng nghĩa với hoá đơn tiền điện hàng tháng sẽ gia tăng.

Khả năng hoạt động ổn định, nhanh chóng

Tiến hành  vệ sinh máy lạnh tại quận 8 định kỳ sẽ giúp hệ thống máy lạnh hoạt động trơn tru hơn. Đã bao giờ bạn đã cảm thấy, dù đã hạ xuống nhiệt độ xuống mức thấp rồi và đã tăng tốc độ của quạt nhưng nhiệt độ không có sự thay đổi như ta mong muốn hoặc rất lâu sau đó nó mới thực sự trở nên mát mẻ hơn. 

Vệ sinh máy lạnh quận 8

 

Máy lạnh hoạt động êm dịu

Khi bạn đã tiến hành vệ sinh máy lạnh và tất nhiên các bụi bẩn sẽ không còn gây cản trở đến các bộ phận cánh quạt, bộ phận hút gió. Từ đó việc vận hành các hoạt động bên trong máy lạnh trở nên trơn tru và êm ả hơn rất nhiều.

Bảo đảm an toàn về điện khi vệ sinh máy lạnh

Hãy lưu ý, bụi bẩn hội tụ quá nhiều gây ra tình trạng tắt nghẽn ống dẫn nước bên trong nên khách hàng khi tiến hành phải hết sức lưu ý vì khi nước bị rò rỉ rất dễ xảy ra tình trạng chạm điện gây chập cháy.

Điện lạnh Thiên Phú chuyên:

Vệ sinh máy lạnh nhà tư dân dụng, vệ sinh máy lạnh cho toà nhà chung cư

– Vệ sinh máy lạnh công nghiệp: hệ điều hòa không khí, hệ chiller VRV, VRF, hệ ống gió

– Bảo trì hệ thống máy lạnh cho toà nhà, chung cư

– Thực hiện việc lắp đặt di dời các thiết bị điện lạnh

Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại quận 8

Diễn GiảiĐVTĐơn Giá (VNĐ)Ghi Chú
Máy lạnh treo tường 1HP-2HPLần150,000-200,000 
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP-3.5HPLần180,000-300,000 
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP-5.5HPLần250,000-400,000 
Sạc gas châm thêm R22PSI7,000-10,000ẤN ĐỘ
Sạc gas châm thêm 410APSI12,000-15,000ẤN ĐỘ

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình kinh nghiệm với phương trâm hoạt động UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 8 đảm bảo sẽ là người bạn đồng hành cũng mỗi gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại quận 8. Hãy nhanh chóng liên hệ với Điện Lạnh Thiên Phú, tiện lợi – nhanh chóng – giá tốt nhất thị trường là những tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng.

Trả lời

Don`t copy text!